TRUNG TÂM DỊCH VỤ

NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI

AUTO49.vn được xem như là trung tâm dịch vụ và phân phối các phụ kiện cao cấp cho xe hơi từ phổ thông tới cao cấp tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra xuất phát từ nhu cầu thực tế về những băn khoăn của bạn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để chăm sóc, sửa chữa sao cho vừa uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giá thành hợp lý và đúng chất lượng. AUTO49.vn đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về những dịch vụ nâng cao chuyên về Auto.

Tọa lạc tại 264 Trần Phú, Phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng trên một khuôn viên rộng 500 m2, GARAGE chúng tôi có sức chứa lên đến 10 xe với dàn máy móc tối tân nhập từ Hoa Kỳ và các khâu từ bảo dưỡng đến đại tu, đồng sơn, chăm sóc xe và nâng cấp đều theo một quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của AUTO49.vn, hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho quý khách hàng. Cùng với các đối tác lớn và uy tín khác trên thị trường Việt Nam cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng phụ tùng chính hãng, bảo hành và hậu mãi thật chu đáo với chất lượng cao nhất.

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

THÂN THIỆN – HẬU MÃI

Xuất phát từ nhu cầu thực tế về những băn khoăn của bạn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để chăm sóc, sửa chữa sao cho vừa uy tín, vừa chuyên nghiệp và nhanh chóng? Giá thành hợp lý và đúng chất lượng! AUTO49.vn đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về những dịch vụ nâng cao chuyên về Auto.

AUTO49.vn hân hạnh đem đến cho khách hàng Bảo Lộc – Lâm Đồng một phong cách phục vụ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN và DỊCH VỤ TUYỆT VỜI. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của AUTO49.vn, hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho Quý khách hàng.

NIỀM VUI KHÁCH HÀNG LÀ SỰ TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI